Tin tức

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà bếp

Căn bếp không chỉ dành cho nấu nướng, mà còn là nơi sum họp gia đình. Bởi vậy, thiết kế căn bếp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu đầu tư thời gian và công sức cho việc này, gia chủ sẽ có được những phút giây thư giãn thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Xu hướng nội thất 2018

Một năm mới nữa lại tới với nhiều dự định, kế hoạch, kỳ vọng được hé mở. Với phong thủy, dự báo cho năm mới luôn đi kèm xu hướng về màu sắc và phong cách định hình xu hướng trên cơ sở kế thừa những thứ hiện hành.

3 giải pháp lựa chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Hầu hết các căn hộ chung cư đều có diện tích giới hạn, vì vậy không gian dành cho bếp trong các căn hộ chung cư thường không rộng. Điều này đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng để có được một hệ tủ bếp đẹp với đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là một vài gợi ý cho việc thiết kế bếp trong chung cư.

Tính diện tích căn hộ: Tim tường hay thông thuỷ?

Diện tích tim tưởng là gì? Diện tích thông thủy là gì? Cùng @Vinmo tìm hiểu xem diện tích căn hộ đang được tính như thế nào nhé!

Cách phân biệt 3 loại gỗ công nghiệp: MFC, MDF và HDF

MFC, MDF và HDF là 3 loại gỗ công nghiệp được ứng dụng phổ biến nhất trong các sản phẩm nội thất trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu 3 loại gỗ này để giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích khi mua sắm đồ nội thất cho gia đình, văn phòng của mình.

icon

Một điểm đến duy nhất

Mọi nhu cầu về nội thất bạn có thể tìm đến Vinmo

icon

Thiết kế & bán hàng tinh gọn

Tư vấn, thiết kế và báo giá trong 60 phút

icon

Sản xuất & lắp đặt nhanh chóng

Chỉ từ 7 đến 14 ngày.

icon

Bảo hành 1 năm

Vinmo bảo hành 1 năm cho sản phẩm