Đôi nét về Vinmo

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Là một thương hiệu đến từ công ty Nội thất Vinh Mỹ, Vinmo được sáng tạo như một mảnh ghép độc đáo dành cho các khách hàng yêu thích các thiết kế nội thất trẻ trung và hiện đại. Các sản phẩm Vinmo mang đến cho khách hàng từ sofa và bàn ghế đến giường và tủ bếp – đều được thực hiện với mục tiêu: tối ưu hóa lợi ích và thể hiện phong cách sống của bạn.

 

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Tại Vinmo, chúng tôi luôn chú trọng áp dụng các công nghệ mới, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Bằng việc ứng dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng do chính công ty nghiên cứu và phát triển, Vinmo có thể thực hiện bản vẽ bố trí các sản phẩm yêu thích trong chính ngôi nhà của bạn chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn. Khách hàng chỉ cần mang theo mặt bằng căn nhà, các sản phẩm mà khách chọn mua sẽ được hỗ trợ bố trí tại chỗ và nhanh chóng trong 30 phút.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý chất lượng trong lĩnh vực nội thất, mỗi sản phẩm của Vinmo đều được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ để xây dựng nên những bộ sưu tập tuyệt vời và thiết thực. Đến với Vinmo, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu cho mình những sản phẩm nội thất với phong cách thiết kế trẻ trung, mẫu mã đa dạng trong một mức giá cạnh tranh nhất. Bạn chỉ cần ngồi xuống và tận hưởng những gì chúng tôi mang lại.

icon

Một điểm đến duy nhất

Mọi nhu cầu về nội thất bạn có thể tìm đến Vinmo

icon

Thiết kế & bán hàng tinh gọn

Tư vấn, thiết kế và báo giá trong 60 phút

icon

Sản xuất & lắp đặt nhanh chóng

Chỉ từ 7 đến 14 ngày.

icon

Bảo hành 1 năm

Vinmo bảo hành 1 năm cho sản phẩm