Điều khoản & chính sách Vinmo

 

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập 

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang Vinmo bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (mật khẩu được mã hóa trước khi lưu vào hệ thống nhằm bảo vệ tính riêng tư cho khách hàng), tuy nhiên việc đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu là không bắt buộc. 
- Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại trang TMĐT Vinmo, Vinmo chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng.
- Các Thành Viên (là khách hàng tạo tài khoản trên Vinmo, sau đây gọi tắt là Thành Viên) sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vinmo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vinmo sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để: 
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và trang Vinmo
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
- Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trang Vinmo.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Vinmo có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên hệ thống của Vinmo.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân. 

- Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Vinmo. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vinmo sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. 
- Liên hệ: cskh@vinhmy.com
- Số điện thoại: 19009042

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VINH MỸ
Giấy CNĐKDN: 0304534525 – Cấp lần 1 ngày: 23/08/2006; Cấp lần 2 ngày: 28/02/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Người đại diện: Ông Hà Trọng Thanh Hoàng 
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 4 Đường số 13, Khu phố 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Cơ chế giải quyết khiếu nại 

Mọi khiếu nại và thắc mắc Khách Hàng sẽ gửi thông qua email: cskh@vinhmy.com. Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vinmo sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vinmo sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên trang TMĐT Vinmo được Vinmo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang TMĐT Vinmo. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Vinmo xin cam kết: 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên. 
- Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, Vinmo sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
- Vinmo yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Vinmo không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên nếu thông tin của Thành Viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VINH MỸ
Giấy CNĐKDN: 0304534525 – Đăng kí lần đầu: 23/08/2006; Đăng kí thay đổi lần thứ 6: 28/02/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Người đại diện: Ông Hà Trọng Thanh Hoàng 
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 4 Đường số 13, Khu phố 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
Điện thoại: 19009042
Email: cskh@vinhmy.com
 

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Vinmo luôn ý thức về trách nhiệm bảo vệ môi trường và an toàn cho khách hàng. Điều này đã trở thành văn hóa và phong cách của Vinmo. Quan điểm của Vinmo là sản xuất ra các sản phẩm đẹp với chất lượng tốt và phong cách đặc trưng, nhưng vẫn luôn giữ cam kết bảo vệ môi trường.

Vinmo hiểu rằng các quyết định của chúng tôi đưa ra không dễ thực hiện, nhưng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để thực hiện các cam kết đó. Trong suốt quá trình sản xuất Nội Thất, từ lúc nhập nguyên vật liệu, sản xuất cho đến khi đóng gói lưu kho, giao hàng, Vinmo luôn tập trung vào nguyên tắc 3T – đó là: TÁI SỬ DỤNG, TÁI CHẾ VÀ TIẾT KIỆM.
 

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Vinmo luôn coi chất lượng như một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của mình. Để thể hiện sự cam kết này, chúng tôi quyết định đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008, giấy chứng nhận do tổ chức chứng nhận độc lập cấp và tái đánh giá định kỳ mỗi năm.

Tiêu chuẩn chất lượng hướng đến người dùng luôn được đề cao hàng đầu đối với các sản phẩm mang thương hiệu Vinmo. Năm 2013, công ty TNHH Nội thất Vinh Mỹ đã được tổ chức UKAS (Vương quốc Anh) cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001. Chúng tôi không chỉ liên tục sáng tạo, cập nhật những kiểu dáng, xu hướng mới, quy trình sản xuất còn được quản lý nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm và được lắp ráp tại nhà khách hàng với quy trình hợp lý & hiệu quả…

 

icon

Một điểm đến duy nhất

Mọi nhu cầu về nội thất bạn có thể tìm đến Vinmo

icon

Thiết kế & bán hàng tinh gọn

Tư vấn, thiết kế và báo giá trong 60 phút

icon

Sản xuất & lắp đặt nhanh chóng

Chỉ từ 7 đến 14 ngày.

icon

Bảo hành 1 năm

Vinmo bảo hành 1 năm cho sản phẩm